Ace Racer MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) v2.0.2

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Ace Racer
Phiên bản 2.0.2
Tính năng MOD Vô Hạn Full Tiền
Kích thước 2G
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NetEase
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Ace Racer Hack là game đua xe tốc độ của nhà phát hành NetEase mới ra mắt. Trò chơi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình đến từ người chơi bởi dàn xe đua quá là khủng khiếp kết hợp với âm thanh độc đỉnh cao. Thách thức dân đua xe tron game lão luyện nhất bằng những cung đường khốc liệt.

Giới thiệu Ace Racer Hack

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền: bạn có 999999 tiền để mua xem thoải mái, tậu 1 lần toàn bộ sẽ có trong game.

Giới thiệu game Ace Racer

Ace Racer là trò chơi hiện chỉ ra mắt trên thị trường trung quốc đại lục. Tuy nhiên độ bay đi và điều tử tế lan xa của chúng thì đủ để nhộn nhịp cả xã hội mê tiến độ. Có gì trong game này mà làm nhiều người cuồng điên lùng cho bằng được đường dẫn tải về chơi?

Tải game Ace Racer Apk

Cách chơi game Ace Racer

Layout các kiểm soát trong Ace Racer khá lạ. Nếu game đua xe thông thường hay thấy kiểu nút kiểm soát hướng nằm hẳn một bên ( thường là bên tả ), phần còn lại là dành cho các hiệu ứng và tăng giảm vận tốc xe các thứ. Còn trong Ace Racer thì các nút phân ra. Nút quẹo trái nằm bên tay trái, nút quẹo phải nằm tay phải. Các chức năng xe cũng phân ra làm hai phía tương xứng. Công bình mà nói thì layout kiểu này dễ chơi hơn hẳn. Thuận tay với lại cũng đỡ cần lưu ý nhiều động tác hơn.

Xem thêm nhiều Game MOD/HACK hay khác:

Trong Ace Racer có nhiều loại phương tiện tối tân, được xây dựng kỳ công từng đường nét, kể cả so về độ siêu thực thì hơn các con xe đua cao tốc ngoài đời rất đông. Nói về khả năng của mấy em thì mấy trò tích nitro, bứt tốc rồi drift trên đường là xưa rồi. Các con xe trong Ace Racer có khả năng thực hiện được bất kể cử chỉ đáng kinh ngạc nào như bay, quay, nhảy. Luôn đi cùng rất đông hiệu ứng ánh sáng ở tầm bùng phát, sắc thái quá sức phóng khoáng. Mặc dù chưa hết lỗi một ít lúc hai xe kèn cựa nhau. Không phải không đồng tình đúng nghĩa mà chúng như đang bị nhập khẩu vào nhau một phần, kỳ vọng tương lai đơn vị sản xuất fix cái này gấp, chứ còn để vậy nhìn khá dị, mất hứng nữa.

Tải game Ace Racer Apk

Game có hàng chục chế độ chơi và nhiều cuộc thi không giống nhau. Không những đua xe địa thế, bạn còn nhiều khả năng làm chủ đường đua, tự thân tạo ra những kế hoạch đua xe không giống nhau.

Cảnh đẹp trong game

Chuỗi trường đua khoảng không 4 chiều phỏng chiếu cảnh quan năm châu. Nổi bật là các khoảng không động lực từ trung quốc đại lục như hồ tây, phố núi, đôn hoàng. Có những cảnh nổi bật đạt mức làm tim đập rộn ràng vì lâu rồi mới thấy một góc đẹp vậy trên game đua xe. Không phải kiểu thời điểm nào cũng đường phố tối tân, đầy ắp ánh đèn xa lộ, hay tối tân một cách cứng nhắc như trong asphalt 9.

Đường đua trong Ace Racer nhiều khả năng rung động bất kỳ người nào đang chơi vì cái đẹp vừa nên thơ vừa chất chơi của chúng. Đua xe mà nhớ hoài cảnh nhiều cá nhân đầu tư ở điểm xuất phát. Đường thẳng tắp, rộng rãi, các chiếc xe xịn bám đuôi nhau dưới các cành cây xanh mát rượi. Nắng từ phía trên cao rọi xuống sáng lóng lánh mặt đường. Cảnh quan đó quá lá châu á, quá là thi vị đi. Chả trách nào anh em ồ ạt săn cho bằng được game này. Đôi lần thưởng ngoạn phong cảnh thôi đã thấy vui vẻ trong lòng.

Trong các màn xuất chiêu của xe như các cú nhảy, mấy pha drift lết bánh nẹt lửa thì còn luôn đi cùng với hiệu ứng slow motion. Nhìn nói thiệt chỉ muốn nhào vào màn hình tận mắt nhìn thấy chính mắt thắng cảnh hùng hồn đó.

Hình ảnh và âm thanh trong game Ace Racer

Ấn tượng xây dựng trong Ace Racer phải nói là khá đặc biệt. Cảnh lãng đãng, thoải mái là tuy nhiên khi đến mấy chiếc xe thì tối tân vượt thời kỳ. Game cực nhiều sắc thái. Ví dụ như như thời điểm khởi hành, không phải khói xịt ra từ đuôi xe mà là rất nhiều ánh sáng nhiều sắc màu nảy sinh báo trước 1 giải đua tráng lệ sắp mở đầu. Có một tí khuyếch trương thanh thế, một tí phô trương, một tí sắc thái, tuy nhiên lạ một cái là cứ thấy nó chính đáng và quyến rũ.

Tải game Ace Racer Apk

Nói về xe thì phải nhắc đến độ chi bạo của thương hiệu. Có bản quyền bản quyền hơn một trăm con xe siêu khủng ở thời điểm hiện tại bằng giao kèo độc quyền với hơn 25 doanh nghiệp nổi danh năm châu. Nên dàn xe trong Ace Racer vừa có tiếng, vừa có miếng. Chỉ cần vào chơi, lúc em siêu xe nảy sinh, đồng thời là khi bạn dụi mắt nhìn cho rõ vì không tin được nó đẹp tới vậy. Ngoài ra còn có khả năng độ xe theo ý mình, sửa đổi luật đất đai chủng màu, decal, nhiều chỉ số này nọ tùy thuộc vào điểm tích trữ. Xe xoay 360 độ để bạn mặc sức ngắm nhìn và xì xào. Lúc phù hợp kích động bởi sự bóng bẩy và nguồn năng lượng dồi dào của chúng rồi thì nhập cuộc chơi, phát quyết chính bản thân mình thôi.

Mấy em gái trong xe cũng quá hot, đâu thua gì xe. Xây dựng hình ảnh đúng vẻ đẹp châu á, lại còn có các kiểu đi trôi qua lại pose dáng ba vòng các thứ. Đánh game này nhìn người thôi đã thấy phê.

Tải game Ace Racer Apk

Làm hình đẹp vậy thì bạn đủ liên tưởng ra độ bỏ ra khủng tới đâu nữa cho phần thanh âm. Nhạc nền siêu phấn chấn, dập dồn ngừng nghỉ phù hợp. Vào cuộc điều tra chơi thì nhất cử nhất động của xe đều kèm theo thanh âm phỏng theo vật lý tương xứng. Chơi Ace Racer trên tablet, nối thêm cái loa ngoài nữa là thôi rồi, chỉ có từ một ngày tới ít ngày, đắm chìm trong năm châu tiến độ niềm hạnh phúc.

Tải game Ace Racer APK về điện thoại Android

Không cần phải biết bên sinh có kế hoạch gì lúc làm một game hay như thế mà chỉ cho mỗi thị trường trung quốc đại lục, cũng không cần phải biết ngôn ngữ đang sử dụng trong game là ngôn ngữ gì, chỉ phải biết game xịn sẽ được lùng, bằng bất cứ cách nào. Mà anh em khỏi tìm chi đâu xa. Tải ngay đây về chơi này. Tức thì cảm nhận chuyến đua trong mơ của đời mình nào.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)