8 Ball Pool MOD APK (Vô Hạn Tiền, Đường Kẻ Dài, Auto Win) v5.11.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên 8 Ball Pool
Phiên bản 5.11.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Đường Kẻ Dài, Auto Win
Kích thước 69M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Miniclip.com
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (5 tháng ago)

Hãy sẵn lòng để trở nên nhà quán quân trong Hack 8 Ball Pool (Vô Hạn Tiền, Đường Kẻ Dài, Auto Win), trò chơi đánh bida online được đông đảo mọi người chơi nhất trên di động với hơn 11 triệu lượt định giá và rất nhiều triệu lượt tải về trên CH Play. Bạn có khả năng chọn lựa giữa thi đấu với những cầu thủ đội tuyển quốc gia tốt nhất trên toàn cầu hoặc thách đấu trực tiếp chiến hữu của bản thân.

Giới thiệu phiên bản Hack 8 Ball Pool

Hack 8 Ball Pool Vô Hạn Tiền

  • Nhận được các yêu cầu đến từ nhiều anh em, mình cũng với đội ngũ của MOD VIP VL đã hack thành công tính năng Vô Hạn Tiền cho các bạn rồi nha.

Hack 8 Ball Pool Đường Kẻ Dài

  • Hiện Đường Kẻ Dài để người chơi có thể đạt tỉ lệ chiến thắng cực kỳ cao.

8 Ball Pool Apk Hack Auto Win

  • Thực ra thì tính năng này bản chất là mình kéo dài đường kẻ cho các anh em đó. Đánh thế thì tỉ lệ win 99,9% rồi còn gì.

Giới thiệu game 8 Ball Pool

Bida là thể loại vận động gồm một cái gậy và những trái bóng bên trên một mặt bàn. Đây chính là thể loại vận động coi trọng sự trang nhã và nghệ thuật của người chơi. Thể loại vận động này được phát ra từ france vào thế kỷ 14, vốn đang từ từ trở lên phổ quát trên nhiều nước.

Tải game 8 Ball Pool Hack Mod Apk

Tạo nên cao thủ bida số 1 thế giới

Không khác gì danh tính của trò chơi, 8 Ball Pool dùng cho luật pool 8 bóng. Trên bàn ủi 15 quả banh được ghi số sắp xếp, công việc được giao của người dùng là đẩy tổng cộng quả banh vào lỗ ( quả banh được đánh số từ 1 đến 7 và từ 9 đến 15 ) sao cho quả banh số 8 được đẩy sau cùng. Người thưởng thức được bi số 8 là người đoạt giải.

Trò chơi gồm 5 level london, sydney, moscow, tokyo, và las vegas. Mức phí để trả cho từng level được tăng đều đặn. Nếu dành được thắng lợi, chúng ta sẽ lấy được lượng tiền của đối phương và lấy lại số tiền đặt cược trước đây. Có nghĩa là nếu bạn cá cược 60000 xu, chúng ta sẽ nhận được 120000 xu nếu thắng. Còn nếu thua, dĩ nhiên là bạn mất lượng tiền vừa cá độ.

Phương pháp chơi của 8 Ball Pool khá dễ dàng. Dùng ngón tay để đặt điều kiện hướng gậy cùng với đó kéo thanh đo lực để quả bi cái đẩy những quả banh khác vào lỗ. Thời kỳ bạn kéo cái gậy càng lâu, lực đẩy trái bóng càng mạnh lên. Dùng cho tốt nguyên tắc này đồng thời dùng những kế hoạch thích đáng, bạn có khả năng tạo nên một tay cơ bida dẫn đầu hành tinh. Bạn có muốn giỏi như willie mosconi? Hãy chơi 8 ball pool.

TOP 5 Game MOD/HACK được quan tâm:

Tải game 8 Ball Pool Hack Mod Apk

Tạo trận đấu 1 vs 1

Chức năng khoái chí nhất của 8 Ball Pool là chế độ 1v1 đồng ý bạn gia nhập một trận thi đấu với một người dùng bất cứ trên toàn cầu. Bạn có khả năng thách đấu một tay cơ có nguồn gốc từ anh, france hoặc đất nước mặt trời mọc, không khác gì một kỳ đại hội olympic dành cho bất kỳ ai.

Để giúp trò chơi không bị gián đoạn, mỗi người dùng chỉ có 30 giây để xác nhận lựa chọn của bản thân. Nếu bạn bỏ lượt, đối phương có khả năng di chuyển quả bi cái đến bất cứ nơi nào trên bàn ( ball in hand ). Nếu bạn xui rủi làm rơi quả bi cái xuống lỗ, bạn cũng phải chịu hình phạt na ná.

Chưa hết, bạn có khả năng xem nhiều thông tin về đối phương bằng giải pháp click vào avatar của họ. Năng lực của mỗi người dùng được cho là bằng số sao. Bạn nhiều khả năng trông thấy số trận thi đấu, số trận thắng, số trận không thắng và vị trí của họ trên bảng tổng sắp. Trò chơi tìm đối thủ của bạn bằng những số sao và số level của bạn. Bởi vậy bạn cần thắng lợi thật nhiều đối phương, có vị trí cao trên bảng tổng sắp để có thể gặp các thành viên chơi xuất xắc trên toàn cầu.

Tải game 8 Ball Pool Hack Mod Apk

Tại thời điểm này, trò chơi vẫn chưa có tính năng đồng thuận người dùng chat tự do trong trận thi đấu. Người dùng chỉ có thể chat cùng nhau với một vài từ hiện có như nice, good game hay nice try.

Chơi cùng bạn bè

Chưa hết, 8 Ball Pool còn có chế độ tournament đồng thuận bạn tạo một cuộc thi nhỏ dành cho 8 tay cơ để tìm được nhà quán quân. Dẫu vậy, thời gian trước bạn nên đăng nhập tài khoản mạng xã hội hoặc qua tài khoản miniclip. Bạn cũng có khả năng hòa mình vào một cuộc thi bất cứ của các thành viên chơi khác. Lúc thắng lợi, nhà quán quân sẽ nhận được nhiều tiền xu và nên dùng nó để mua vật phẩm mới trong pool cửa hàng.

Bạn khả dụng tiền để mua gậy và vài ba sản phẩm đi kèm thượng hạng. Cạnh các vật phẩm, bạn khả dụng tiền để sắm thêm nhiều năng lực như năng lực tìm biểu hiện hoặc kỹ nghệ mài giũa xoáy.

Đồ họa chân thực

8 Ball Pool là trò chơi bida dành cho mobile và tablet. Trò chơi được xây dựng bằng những nền móng hình ảnh 2d đơn giản, khá đơn giản. Tuy vậy, có thể khẳng định rằng giao tiếp vật lý của trò chơi rất xuất sắc. Cảm nhận rất tuyệt lúc đẩy một quả banh vào lỗ và lúc thắng lợi một cuộc đấu. Chưa kể, thanh âm giao tiếp khá tốt với trò chơi, dẫn đến cho bạn cảm nhận tựa như đang chơi một trận thi đấu bida cuộc đời thực tế.

Tải game 8 Ball Pool Hack Mod Apk

Tải game 8 Ball Pool MOD APK về điện thoại Android

Nói chung, 8 Ball Pool là trò chơi nên có trên phone của bạn nếu bạn là một người hâm mộ của thể loại vận động bida. Hòa mình vào xã hội bida lớn nhất thế giới, thi đấu và trở nên một tay cơ tuyệt vời.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

3/5 (2 votes)