60 Seconds! Atomic Adventure MOD APK (Việt Hóa, Full Food, Water, Vô Hạn Tài Nguyên) v1.3.133

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên 60 Seconds! Atomic Adventure
Phiên bản 1.3.133
Tính năng MOD Việt Hóa, Full Food, Water, Vô Hạn Tài Nguyên
Kích thước 94M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Robot Gentleman
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

60 Seconds Atomic Adventure MOD APK (Việt Hóa, Full Food, Water, Vô Hạn Tài Nguyên) là game chiến đấu tranh dành sự sống vô cùng hấp dẫn trên điện thoại Android. Bạn sẽ cần phải chống chọi để giữ mạng sống cho chính bản thân mình. Đứng trước cuộc chiến tranh nguyên tử hủy diệt nhân loại bạn sẽ phải thể hiện bản lĩnh đàn ông để cứu gia đình mình.

Giới thiệu phiên bản 60 Seconds! Atomic Adventure MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tài Nguyên: bạn sẽ có lượng tài nguyên dùng mãi không hết.
  • Việt Hóa: dịch sang ngôn ngữ Tiếng Việt.

Giới thiệu game 60 Seconds! Atomic Adventure

Huyền thoại của 60 Seconds! Atomic Adventure được hé lộ được gọi là ted. Anh ta chỉ là một người nam thông thường, sống trong nhà có vợ và hai người con. Thế rồi một dấu mốc lớn đã xảy đến, làm cho hạnh phúc của ted không thể tiếp tục thời gian được nữa. Anh ta phát giác ra toàn cầu sắp lâm vào giai đoạn tận thế lúc các cuộc chiến tranh nguyên tử bùng phát. Tuy đã có hàng chục phỏng đoán nhắc đến chuyện này, tuy nhiên hầu như chẳng có ai chú ý tới nó cả. Trong khi ấy ted quá bé nhỏ để thay đổi cách nghĩ của rất nhiều người, nên anh ta từng sở hữu một lựa chọn ích kỷ là chỉ cần giữ sinh mạng cho các thành viên trong nhà của bản thân. Những thử thách đang mong đợi ở đằng trước, liệu gã đàn ông nho nhỏ kia sẽ làm những điều gì để chống chịu lại với những việc tồi tệ sắp xảy đến?

Tải 60 Seconds! Atomic Adventure MOD APK

Phong cách chơi lôi cuốn

Tiềm ẩn trận chiến đấu tranh nguyên tử sắp xảy ra, ted đã xây dựng một hầm trú ẩn để không bị thiệt mạng bởi nhiễm chất chứa năng lượng hạt nhân. Và để có thể chống chịu lại những mối nguy hiểm đó, anh ta cần trang bị thức ăn và các trang thiết bị thiết yếu khác. Vốn được, nếu đạt được sự trợ giúp từ các thành viên trong nhà thì chuyện này thật đơn giản. Tuy nhiên họ lại chẳng khi nào dõi theo trong lúc ted chỉ có 60 giây để lấy những đồ dùng tích trữ cho đời sống dưới hầm.

Đúng vậy, mỗi những thứ phải làm cả trước và sau trò chơi này sẽ xảy ra theo cách như thế là. Trong một giai đoạn không lâu dài, bạn nên đạt được những suy nghĩ thấu suốt để xác nhận lựa chọn đúng nhất. Làm sao để khẩn trương đưa tổng cộng mọi người trong nhà xuống hầm trú ẩn? những vật phẩm nào là đương nhiên, nên lấy xuống hầm tích trữ? những vật phẩm nào không cần phải có và có khả năng lưu lại? 60 Seconds! Atomic Adventure không phải là trò chơi nổ súng, tuy nhiên sự cao trào của chúng có kém cạnh gì đâu? lúc mà chiếc đồng hồ đang la tích tắc, tích tắc từng giây kia như đang báo hiệu thời kỳ sắp hết, trong lúc chiếc còi cảnh báo tiếp tục réo lên và các khuyến cáo bằng tài liệu nảy sinh dập dồn hơn!

Tải 60 Seconds! Atomic Adventure MOD APK

Trên thực tế, hệ thống điều phải làm là khá không đơn giản. Ngôi nhà nhỏ hẹp của ted đạt được làm bạn nghẹt thở và chông gai trong tiến trình di cư lui tới để lấy đồ đạc cần dùng. Những nhiều người thân xuất hiện ở khắp mọi chốn, trong lúc nhiều điều trong gia đình không bao giờ cố định lúc bạn replay lại sau mỗi khi trận thua. Nhưng nhìn chung, xây dựng gameplay theo cách như thế sẽ ngăn cản trò chơi vận hành theo một khuôn phép nguyên tắc, điều mà sẽ làm người dùng nhận thấy tẻ nhàm sau một giai đoạn cảm giác.

Chế độ chơi đa dạng

Đơn vị phát hành của 60 Seconds! Atomic Adventure phân phối nhiều chế độ để làm mới cảm giác của người dùng. Chế độ classic quá trình thay đổi theo nội dung tác phẩm đã được tôi nhắc tới trước đây. Dẫu gia tăng theo cách tuyến tính, tuy nhiên nó chưa bao giờ tẻ nhàm. Bạn biết điều này mà!

Tải 60 Seconds! Atomic Adventure MOD APK

Chế độ thách thức là điều mà tôi muốn chia sẻ về phần nhiều hơn. Nó được xây dựng như một quần thể những hôm tận thế, người dùng sẽ được dạy dỗ để tồn tại trong những trường hợp hà khắc nhất. Những công việc y như một kế hoạch đã được lên sẵn, người dùng cần chuyên cần search đồ đạc cần dùng, trong khi đó phải kiểm soát được xúc cảm, không bị hoảng sợ và bỏ chạy tán loạn bởi những lời hối thúc và không khí đầy u tối!

Đồ họa đỉnh cao

Như có thể thấy, 60 Seconds! Atomic Adventure không mang thiết kế hợp trend. Hình ảnh của chúng mang một ít phong cách truyền thống, không khác gì những bộ phim hoạt họa ở thời kỳ đầu tiên của disney, khá dịu dàng và dễ cảm giác.

Tải 60 Seconds! Atomic Adventure MOD APK

Về thanh âm, nó được xem là khu vực nổi bật của trò chơi. Tùy thuộc vào trường hợp và môi trường, các thanh âm sửa đổi luật đất đai để người dùng có một cảm giác thực tiễn nhất. Chúng ta sẽ sớm nhận thấy lúng túng với chiếc đồng hồ tích tắc, chiếc radio khuyến cáo dày đặc réo lên lúc nỗ lực lấy vật phẩm trong căn nhà. Bạn cũng sẽ cảm giác được sự luyến tiếc bên trên gương mặt của ted và vợ anh ta lúc họ thiếu hụt có thể hiện hữu sau cơn thảm họa nguyên tử!

Tải game 60 Seconds! Atomic Adventure APK về điện thoại Android

Mỗi điều phải làm trong 60 Seconds! Atomic Adventure mang tới một kết cuộc và bạn có khả năng nhận ra nó ngay tiếp đó. Bạn có khả năng giúp ted và gia đình nhỏ của anh ấy có khả năng hiện hữu bao nhiêu ngày dưới chiếc hầm nho nhỏ kia? đáp án này thật đáng trông chờ, tải xuống trò chơi này và thắng những thử thách.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)